• po
  ทีเซอร์ก่อนเปิดตัว Mitsubishi Expander

  เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะได้เห็นภาพทีเซอร์ของ Mitsubishi Expander กันบ้างแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัวในบ้านเรา ในประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างอินโดนีเซียนั้นทาง Mitsubishi ได้กำหนดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนั่นก็คือวันที่ 10 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นการเปิดตัวในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show 2017

  Read more
 • accord_gen10-1
  New HONDA ACCORD Gen10

  New HONDA ACCORD Gen10 ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันศุกร์ (14 ก.ค.) ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตัวที่วางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ส่วนในเมืองไทยนั้น คาดว่าน่าจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2018 สำหรับ New HONDA ACCORD Gen10 นี้มีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ จุด นับเป็น HONDA ACCORD ที่ดูแปลกตาไปเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์หรือมิติของรถก็ตาม

  Read more
 • สีแดง-เรเดียนท์-เรด
  ราคา NISSAN NOTE ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ NISSAN NOTE 2017

  สู่อีกขั้นแห่งการใช้ชีวิตสุดล้ำสมัย NISSAN NOTE (นิสสัน โน๊ต) รถคอมแพ็คแฮตช์แบค น้องใหม่ล่าสุดจากค่ายนิสสัน สมบูรณ์แบบและครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เปลี่ยนชีวิตบนท้องถนนให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และเต็มไปด้วยความปลอดภัย ภายใน NISSAN NOTE กว้างขวาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด เท่าที่เคยมีมา

  Read more
 • civic_hatchback-1
  นับถอยหลังรอยลโฉม HONDA Civic Hatchback 2017

  HONDA Civic Hatchback 2017 นับเป็นโฉมแรกของ Civic Hatchback ที่วางขายนอกทวีปยุโรป โดยก่อนหน้านี้ถูกเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา และ UK ไปแล้ว ในรุ่น Hatchback นี้มีเฉพาะเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ที่ถูกจูนกำลังสูงสุดออกเป็น 2 ขนาด ได้แก่ 174 แรงม้า ในรุ่น LX, EX และ EX-L Navi และ 180 แรงม้า ในรุ่น Sport และ Sport Touring เกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ราคาขายนั้น วันที่ 9 มีนาคมนี้ ได้รู้แน่นอน

  Read more
 • Honda-WR-V-4
  WR-V Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA

  WR-V  Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA ที่เปิดตัวกันไปแล้วในงาน Sao Paulo Motor Show 2016 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่ง Honda WR-V เป็น Crossover ขนาด 5 ที่นั่ง สร้างขึ้นบนพื้นฐาน Honda Jazz รุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายในบ้านเรา

  Read more
 • rmicra-004
  ALL NEW NISSAN MARCH

  เปิดตัวกันไปแล้วอย่างเป็นทางการที่งาน Paris Motor Show 2016 บอกตรง ๆ เลยว่า march/micra 2017 นี้ทำให้ march/micra รุ่นที่แล้วดูเป็นรถโบราณกันไปเลย นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ดูสปอร์ตแล้ว march/micra ใหม่นี้ยังมีมิติที่กว้างขวางกว่ารุ่นเดิมอีกด้วย

  Read more
 • The Bangkok International Motor Show 2016

  The Bangkok International Motor Show 2016 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37 ถนนแห่งยนตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด ชมภาพพริตตี้เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/cartodayclub/ ชมภาพพริตตี้เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/cartodayclub

  Read more
 • MG_GS
  ราคา GS ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ MG GS

  เมื่อปลายปีที่แล้วในงาน Motor Expo 2015 ทาง MG ได้นำเอารถอเนกประสงค์รุ่น GS มาโชว์แต่ยังไม่เคาะราคาขาย มาวันนี้ทาง MG  ได้เปิดตัวรถสปอร์ตเอ็มดีวีพรีเมี่ยมตัวนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ให้แฟน ๆ รอกันมาหลายเดือน MG GS โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตสวยคมในทุกรายละเอียด ภายนอกและภายในดูทันสมัย

  Read more
 • G310R-2
  ไบค์เกอร์เตรียมเฮ BMW เผยราคา G 310 R หลังสงกรานต์นี้

  BMW MOTORRAD ประเทศไทยแจงเหตุยังไม่เคาะค่าตัว “จี310อาร์” เพราะต้องรอการเปิดราคาอย่างเป็นทางการ เผยตัวเลขค่าตัวของ G 310 R อยู่ในระดับที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ บอกแฟนคลับรออีกนิดคาดว่าช่วงหลังสงกรานต์นี้ได้ตัวเลขราคา G 310R แน่นอน เพราะตามแผนงานที่บริษัทวางไว้นั้นจะเริ่มส่งมอบ G 310 R ให้กับลูกค้าได้ราวเดือนสิงหาคม มั่นใจหากกระแสตอบรับดีมีโอกาสขึ้นไลน์ผลิตในประเทศไทยชัวร์

  Read more