• civic_hatchback-1
  นับถอยหลังรอยลโฉม HONDA Civic Hatchback 2017

  HONDA Civic Hatchback 2017 นับเป็นโฉมแรกของ Civic Hatchback ที่วางขายนอกทวีปยุโรป โดยก่อนหน้านี้ถูกเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา และ UK ไปแล้ว ในรุ่น Hatchback นี้มีเฉพาะเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ที่ถูกจูนกำลังสูงสุดออกเป็น 2 ขนาด ได้แก่ 174 แรงม้า ในรุ่น LX, EX และ EX-L Navi และ 180 แรงม้า ในรุ่น Sport และ Sport Touring เกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ราคาขายนั้น วันที่ 9 มีนาคมนี้ ได้รู้แน่นอน

  Read more
 • Honda-WR-V-4
  WR-V Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA

  WR-V  Crossover ตัวล่าสุดจาก HONDA ที่เปิดตัวกันไปแล้วในงาน Sao Paulo Motor Show 2016 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่ง Honda WR-V เป็น Crossover ขนาด 5 ที่นั่ง สร้างขึ้นบนพื้นฐาน Honda Jazz รุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายในบ้านเรา

  Read more
 • rmicra-004
  ALL NEW NISSAN MARCH

  เปิดตัวกันไปแล้วอย่างเป็นทางการที่งาน Paris Motor Show 2016 บอกตรง ๆ เลยว่า march/micra 2017 นี้ทำให้ march/micra รุ่นที่แล้วดูเป็นรถโบราณกันไปเลย นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ดูสปอร์ตแล้ว march/micra ใหม่นี้ยังมีมิติที่กว้างขวางกว่ารุ่นเดิมอีกด้วย

  Read more
 • The Bangkok International Motor Show 2016

  The Bangkok International Motor Show 2016 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37 ถนนแห่งยนตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด ชมภาพพริตตี้เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/cartodayclub/ ชมภาพพริตตี้เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/cartodayclub

  Read more
 • MG_GS
  ราคา GS ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ MG GS

  เมื่อปลายปีที่แล้วในงาน Motor Expo 2015 ทาง MG ได้นำเอารถอเนกประสงค์รุ่น GS มาโชว์แต่ยังไม่เคาะราคาขาย มาวันนี้ทาง MG  ได้เปิดตัวรถสปอร์ตเอ็มดีวีพรีเมี่ยมตัวนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ให้แฟน ๆ รอกันมาหลายเดือน MG GS โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตสวยคมในทุกรายละเอียด ภายนอกและภายในดูทันสมัย

  Read more
 • G310R-2
  ไบค์เกอร์เตรียมเฮ BMW เผยราคา G 310 R หลังสงกรานต์นี้

  BMW MOTORRAD ประเทศไทยแจงเหตุยังไม่เคาะค่าตัว “จี310อาร์” เพราะต้องรอการเปิดราคาอย่างเป็นทางการ เผยตัวเลขค่าตัวของ G 310 R อยู่ในระดับที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ บอกแฟนคลับรออีกนิดคาดว่าช่วงหลังสงกรานต์นี้ได้ตัวเลขราคา G 310R แน่นอน เพราะตามแผนงานที่บริษัทวางไว้นั้นจะเริ่มส่งมอบ G 310 R ให้กับลูกค้าได้ราวเดือนสิงหาคม มั่นใจหากกระแสตอบรับดีมีโอกาสขึ้นไลน์ผลิตในประเทศไทยชัวร์

  Read more
 • swift_sai_1
  ราคา SWIFT SAI ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ SUZUKI SWIFT SAI

  Suzuki Swift SAI Special Edition รุ่นพิเศษเปิดตัวที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2016(ชมได้ที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 ที่อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 เมษายน 2559) สำหรับ Suzuki Swift นั้นนับว่าเป็นสปอร์ตคอมแพ็คคาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งมีการปรับโฉมมาแล้ว 1 ครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งของการปรับโฉมเจ้า Swift

  Read more
 • New_Civic_2016
  ราคา CIVIC ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ NEW HONDA CIVIC 2016

  ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท ภายนอก – ไฟหน้า : แบบโปรเจคเตอร์ – ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED – ไฟท้ายแบบ LED – ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์ – มือจับประตูด้านนอก : สีเดียวกับตัวรถ – กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้า – ระบบปัดน้ำฝนแบบปรับตั้งหน่วงเวลา – ท่อไอเสีย : แบบเดี่ยว – ล้ออัลลอย : 16 นิ้ว ภายใน/ความสะดวกสบาย – สีภายใน : สีเบจ / สีดำ (ขึ้นอยู่กับสีภายนอก) – วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า –…

  Read more
 • ราคา-New-Fortuner-2015
  ราคา FORTUNER ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ NEW TOYOTA FORTUNER 2015

  หลังจากที่ทางโตโยต้าปล่อยให้แฟน ๆ ของ FORTUNER รอคอยการเปิดตัวกันมาอย่างเนิ่นนาน ในที่สุดทางโตโยต้าก็ได้ทำการเปิดตัว All New Fortuner 2015 

  Read more